(0)
Thông tin công ty
Chính sách mua hàng
Hỗ trợ khách hàng

Chính sách giao nhận - lắp đặt

I. THÔNG TIN CHUNG
 1. Mục đích

  Nhằm hỗ trợ và gia tăng quyền lợi Khách hàng khi mua sắm hàng hóa tại Siêu thị Điện máy VinPro.

 2. Đối tượng áp dụng

  Tất cả khách hàng mua sắm sản phẩm tại Siêu thị Điện máy VinPro. Có giá trị hóa đơn > 500.000 VNĐ (năm trăm nghìn đồng).

 3. Phạm vi áp dụng

  VinPro vận chuyển, lắp đặt sản phẩm miễn phí tại nhà Khách hàng trong phạm vi 100 km tính từ Siêu thị VinPro tới nhà Khách hàng (không cần thiết phải từ siêu thị bán, mà tính từ siêu thị VinPro gần với khách hàng nhất);

II. NỘI DUNG CHI TIẾT
2.1 VinPro miễn phí vận chuyển trong phạm vi 100 km:
a. Khoảng cách Giao nhận & Thời gian phục vụ:

Khoảng cách

Thời gian cam kết

Ghi chú

Từ 0 km đến 30 km

Trong vòng 03h

Ngoài phạm vi vận chuyển miễn phí, chi phí vận chuyển phát sinh được tính như sau:
- Vận chuyển bằng xe máy 5000đ/km
- Vận chuyển bằng ô tô 10.000đ/km

Từ 31 km đến 50 km

Trong vòng 02 ngày

Từ 51 km đến 100 km

Trong vòng 03 ngày

Từ 100 km trở lên

Trong vòng 05 ngày

 • -  Thời gian giao nhận phục vụ Khách hàng từ 9h00 đến 21h30 tất cả các ngày trong tuần.

 • -  Trước khi vận chuyển, bộ phận Giao nhận lắp đặt sẽ liên hệ với Quý khách để xác nhận thời gian giao hàng.

b. Điều kiện áp dụng:
 • -  Áp dụng với Khách hàng mua sắm tại Chuỗi Siêu thị Điện máy VinPro. Có giá trị hóa đơn > 500.000 VNĐ (năm trăm nghìn đồng).

 • -  Áp dụng với các đơn hàng được đặt mua từ 9h30 đến 18h30, từ 18h30 VinPro vận chuyển trước 12h ngày hôm sau trong phạm vi 30km; ngoài phạm vi này thời gian vận chuyển thực hiện theo mục a chính sách này.

 • -  Đối với các đơn hàng có phạm vi vận chuyển trên 30km, Khách hàng phải thực hiện thanh toán trước tối thiểu 20% giá trị đơn hàng.

2.2 VinPro miễn phí Nhân công lắp đặt, cài đặt:

Khách hàng được VinPro miễn phí “Nhân công lắp đặt” với tất cả các sản phẩm mua sắm tại VinPro.

2.3 Bảng giá công/ vật tư/ linh phụ kiện lắp đặt phát sinh
 • -  Bảng báo giá Nhân công và thiết bị vật tư phát sinh (chi tiết tại phụ lục 01 đi kèm )

 • -  Bảng báo giá Nhân công và vật tư lắp đặt điều hòa (chi tiết tại phụ lục 02 đi kèm )

2.4 Nội dung khác
 • -  Chính sách Vận chuyển, lắp đặt không áp dụng đối với những sản phẩm được mua trong chương trình khuyến mại giờ vàng, giá sốc... hoặc trong những lô hàng bán thanh lý.

 • -  Đối với mỗi đơn hàng VinPro vận chuyển miễn phí 01 lần căn cứ theo địa chỉ ghi trên đơn hàng (Hóa đơn mua hàng). Trường hợp vì lí do chủ quan từ phía khách hàng muốn đổi sản phẩm hoặc trả lại, khách hàng sẽ chịu phí phát sinh vận chuyển.

 • -  Phương tiện vận chuyển sẽ do VinPro quyết định (Ô tô, xe máy hay các phương tiện vận chuyển khác).

 • -  Trong trường hợp bất khả kháng do thiên tai, bão lũ, mưa giông, hỏng hóc cầu phà, lí do khách quan khác mang lại..., VinPro không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

 • -  Các trường hợp khác phát sinh không có trong danh mục bảng giá sẽ thực hiện theo khảo sát thực tế và đơn giá thỏa thuận.

 • -  Trường hợp khách hàng tự lắp đặt: Khách hàng tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật lắp đặt cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người...

 • -  Đối với các trường hợp lắp đặt ở những vị trí nguy hiểm, không đảm bảo an toàn, có thể nguy hại đến tính mạng hoặc không thực hiện được bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng về sau... VinPro có quyền từ chối không lắp đặt.

 • -  Đối với những địa hình nhà Khách hàng phải thuê trang thiết bị để vận chuyển, lắp đặt như máy cẩu, dàn giáo... chi phí thuê máy móc, thiết bị sẽ do Khách hàng chi trả.

Để biết thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ với Trung Tâm Chăm sóc khách hàng tại các Siêu thị VinPro hoặc theo số Tổng đài: 18006988. Trân trọng cảm ơn quý Khách hàng !