(0)
Thông tin công ty
Chính sách mua hàng
Hỗ trợ khách hàng

Giới thiệu công ty


Hình thành và phát triển

VinPro là thương hiệu trực thuộc tập đoàn Vingroup ra đời ngày 21/03/2015. Sau 4 năm. không ngừng phát triển, chuỗi Siêu thị Điện Máy VinPro đã xuất hiện tại 38 tỉnh thành trên toàn quốc với tổng số cửa hàng lên đến 57 và liên tục tục tăng trưởng thêm.

Ngoài ra ngày 14.9.2018 đánh dấu cột mốc chuỗi bán lẻ thiết bị công nghệ Viễn Thông A sát nhập cùng chuỗi Siêu Thị Điện Máy VinPro, nâng tổng số hệ thống lên đến 242 cửa hàng trải dài khắp toàn quốc.


Sản phẩm đa dạng, phù hợp mọi nhu cầu

Với phương châm “Một điểm đến, vạn nhu cầu”, khách hàng sẽ tìm thấy các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình tại VinPro với hàng hóa rất đa dạng và phong phú, từ điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay..., cho đến những mặt hàng gia dụng cần thiết hàng ngày như bếp từ, tủ lạnh, máy giặt hay TV...

Các sản phẩm có mặt tại chuỗi siêu thị VinPro đều là hàng chính hãng, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe từ các nhà sản xuất uy tín.

Đặc biệt, khi mua sắm tại VinPro, khách hàng sẽ được tích lũy từ 3% giá trị mua sắm vào thẻ VinID, để tiếp tục sử dụng các dịch vụ trong hệ sinh thái Vingroup sau đó.


Nhân viên tận tâm, chu đáo

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp của VinPro luôn sẵn sàng để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Từ việc tìm ra sản phẩm phù hợp nhất, cho đến công tác lắp đặt tận nhà và những dịch vụ hậu mãi khác, khách hàng sẽ luôn cảm thấy an tâm và hài lòng với dịch vụ chăm sóc đẳng cấp 5 sao từ các nhân viên đến từ VinPro.


Dịch vụ bảo hành tiện lợi

(Theo Chính sách bảo hành siêu thị điện máy VinPro phát hành ngày 30/03/2018).

VinPro sẽ bảo hành tại nhà cho các sản phẩm Điện tử, Điện lạnh, Điện gia dụng mua tại VinPro trong phạm vi bán kính 50km.

Không những vậy, trung tâm Bảo hành VinPro bảo hành tất cả sản phẩm khi Khách hàng mang sản phẩm đến trung tâm bảo hành (bao gồm cả sản phẩm không mua tại Siêu thị Điện Máy VinPro) mà đủ điều kiện bảo hành.


TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

1800 6988